พุธ. ก.ย. 28th, 2022

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ร้องเพลงกลางคืน หาเลี้ยงลูกเพียงลำพั ง

ไม่ว่าอาชีพอะไร หากเป็นงานสุจ ริ ต ขออ ย่ าดู ถู กกัน นี่เป็นอีกหนึ่งเ รื่ อ งราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค หม่อน อาสาสมัคร ร่วมกตัญณู ได้โพสต์เ รื่ อ งราวของเธอ

โดยตัวเธอนั้นต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะสามีของเธอได้ จ ากไ ปตั้งแต่ลูกของเธออายุเพียง 3 เดือนเท่านั้น เธอจึงต้องหาเ งิ นเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง

โดยการเป็นนักร้องที่ต้องร้องและเต้นในย ามค่ำคืน เธอจึงต้องนำลูกไปเลี้ยงที่ทำงานด้วย โดยเธอได้โพสต์ระบายความในใจระบุข้อความว่า

ใต้สายตาคนมอง ผู้หญิงกลางคืนคือผู้หญิงไม่มีศักดิ์ศรี ชอบความสบายถึงมาทำงานแบ บนี้ คำพูดนี้ได้ยินแทบทุกวัน เต้นกินรำกิน ไม่กลัวลูกอายบ้างหรอ

ขอเป็นผู้รับฟังที่ไม่ตอบโต้คะ ตอบได้ ว่าเรามีกัน สองคนถ้าเราไม่ทำงานแบ บนี้ไม่พาลูกมาร้องเพลงด้วยเราจะกินอะไรกัน เรากินศักดิ์ศรีแทนข้าวไม่ได้หรอกคะ ยอมรับทุ กคำดู ถู ก แต่จะไม่ยอมอ ดเพราะห่วงในศักดิ์ศรี

อย า กให้ทุ กคนเปิดใจ ผู้หญิงที่แต่งตัวแรงเค้าอาจจะทำเพื่อปากท้อง นั้นในการทำงาน ร้องเพลงไปด้วยมีคนมาเรียกไปเลี้ยงลูกบ้าง ลูกหิวนมบ้างสนุกดีนะคะ ขอกำลังใจให้เราสองคนแม่ลูกหน่อยนะจร้า

ส่วนคุณพ่อของน้องจากไปตั้งแต่น้อง 3 เดือนแล้วค่ะ เมื่อโพสต์ดังกล่าว ได้เผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ต้องบอกเลยว่า เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เก่งมาก ทางแอ ดมิน ขอเป็นกำลังให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวท่านนี้ด้วยและชื่นชมในมุมมองความคิด ที่ว่า เรากินศักดิ์ศรีแทนข้าวไม่ได้หรอกคะ ยอมรับทุ กคำดู ถู ก แต่จะไม่ยอมอ ดเพราะห่วงในศักดิ์ศรี

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *