พุธ. ก.ย. 28th, 2022
เปิดบ้าน เจม จิรายุ ที่พิจิตรอยู่มาตั้งแต่เกิ ด

เปิดบ้าน เจม จิรายุ ที่พิจิตรอยู่มาตั้งแต่เกิ ด

ผลงานละครมากมาย หนึ่งในนั้นก็มีละครชุดเ รื่ อ ง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายพุฒิภัทร ซึ่งเป็นละครที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขาไม่น้อยเลยทีเดียว และวันนี้เราได้นำภาพบ้านเกิ ดของหนุ่มเจมส์ จิรายุ มาฝากกันค่ะ

ที่ผ่านมา พระเอก เจมส์จิ เจมส์ จิรายุ หนุ่มเมืองชาละวัน มาบ้านเกิ ดที่ จ.พิจิตร ในวันเกิ ดคุณแม่ต่าย ที่จะทำบุญบ้านสวนด้วย แต่เจ้าตัวบอกแม่ว่าติดงาน

เปิดบ้าน เจม จิรายุ ที่พิจิตรอยู่มาตั้งแต่เกิ ด

ก่อนมาเซอร์ไพรส์ แถมซื้อของขวัญวันเกิ ดสุดพิเศษ ก่อนพาทัวร์บ้านที่อยู่ตั้งแต่เกิ ดจนอายุ 18 ปี เข้าวงการบันเทิง ต้องไปอยู่ในกรุงเทพฯ ของเล่นทุกชิ้นของลูก คุณแม่เก็บไว้อย่างดี พร้อมรำลึกความหลังของเล่น และชีวิตวัยเด็ก ก่อนร่วมรับประทานอาหารทั้งครอบครัว

คุณแม่ร้องเพลงรัว ก่อนลูกชายหยิบของขวัญวันเกิ ดสุดพิเศษเพชรที่เตรียมมาให้ คุณแม่ปลื้มหนัก จนคุณพ่อแซว

คิดว่าอะไรในความเป็นเจมส์จิที่ทำให้ได้รับโอกาสดี อยู่ตลอด น่าจะเป็นบุญเก่า คงเป็นแต้มบุญ ที่ผมสะสมมา เพราะถ้าบอกว่าคือความตั้งใจทำงาน

ผมว่าทุกคนก็คงจะพย าย าม และตั้งใจทำงานที่ตัวเองได้รับมาอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ไม่เหมือนกันคือโอกาสดี ที่ เข้ามาหาแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ถ้าเป็นความเก่งล่ะ เจมส์เก่งเ รื่ อ งอะไรที่สุด คงไม่ที่สุด ผมรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้มีส่วนที่เก่งเป็นพิเศษ ซึ่งพอคิด แบ บนี้ก็เลยทำให้ผมพย าย ามพัฒนาตัวเองในทุก ด้าน

เปิดบ้าน เจม จิรายุ ที่พิจิตรอยู่มาตั้งแต่เกิ ด

เพื่อทำงานให้ดีขึ้นเรื่อย คือเราอาจจะไม่ได้เก่งอะไรสักทาง แต่จะใช้ความพย าย ามให้ดีที่สุดสำหรับใน ทุก อย่างที่เข้ามา

ส่วนที่หลังจากได้รับโอกาสแล้ว ทำแล้วชอบอะไร หรือเก่ง ด้านไหนมากที่สุด…ตอบย ากมากเลย เพราะผมชอบทุกอย่างที่ตัวเองทำน่ะ

ไม่ยึดติดกับความเป็นพระเอก ผมเคยอ่ า นเจอว่า ความทุกข์มี 2 แบบ แบบแรก ความทุกข์เฉียบพลัน ซึ่งเกิ ดง่ายมาก คือการใช้ตัวเองเป็นที่ตั้ง แล้วไปเปรียบเทียบกับคนอื่น แบบนั้นทุกข์แน่นอน แบบที่สองคือ การยึดติดหรือคาดหวังกับอนาคต ซึ่งบางทีการที่เรายึดติดอยู่กับอนาคตก็อาจจะทำให้เราได้ผลงานที่ดีก็ได้

เพราะเราเต็มไปด้วยความคาดหวัง ซึ่งไม่ผิดนะครับ แต่บางทีมันก็ทำให้ความสุขระหว่างทางหายไป กว่าเราจะไปถึงเป้าหมายนั้นได้ ผมจึงเลือกมีความสุขกับปัจจุบัน ไม่เอาตัวเองไปยึดติด ว่าสิ่งไหนดี สิ่งไหนควรทำ เราก็ วางแผนแล้วลงมือทำ สมมติผมมีไอเดียว่าอย า กนำเสนอเนื้อหาแบ บนี้

ผมก็จะไม่คิดไปถึงภาพใหญ่โตว่าถ้าทำสิ่ งนี้แล้วจะได้อะไรกลับมาบ้าง แล้วจากนั้นควรทำอะไรต่อ ซึ่งการที่คิดใหญ่ไว้ก่อนมันก็ดีนะ

เปิดบ้าน เจม จิรายุ ที่พิจิตรอยู่มาตั้งแต่เกิ ด

แต่คิดบาง ได้บางครั้งก็ดีกว่าครับ คิดบาง ของผมคือ ทำสิ่งนั้นให้ดี ยังไม่ต้องไปกังวลถึงอนาคต แฟนคลับชาวยโสธรเป็นคุณย ายวัย 70 ปี ตั ดสินใจมอบ

ที่ดินส่วนตัวพร้อมบ้านให้กับ จิรายุ ซึ่งรวม แล้ว มูลค่ากว่าเจ็ดหลัก โดยไม่มีพันธะใด ทั้งสิ้น ทั้งนี้เธอก็ได้เปิดใจว่า ตนมีความชื่นชอบในตัวนักแสดงคนนี้มาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นแต่เจมจินั้นปฎิเสธไป

เรียบเรียง showbizzinfoo

By mjtoon

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *