พุธ. ก.ย. 28th, 2022
ก๊อต จักรพันธ์ ขออยู่คนเดียว เป็นโสดในวัย 53 ปี

ก๊อต จักรพันธ์ ขออยู่คนเดียว เป็นโสดในวัย 53 ปี

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักกับนักร้องลูกทุ่งฉาย าเจ้าชายลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ก๊อต จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ กันเป็นอย่างดี นักร้องที่

มีชื่อเสียงโด่งดังและได้ฝากผลงานไว้มากมายหลายอัลบั้ม เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจแฟนเพลงลูกทุ่งไทยกันเลยทีเดียว วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านหรูหลังโตของหนุ่ม ก๊อท ค่ะ บอกเลยว่าอลังการสมเจ้าชายลูกทุ่งมาก

ก๊อต จักรพันธ์ ขออยู่คนเดียว เป็นโสดในวัย 53 ปี

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องที่หล่ออมตะจริง สำหรับ “ก๊อต จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” ที่มีชื่อเสียงจากเพลงลูกทุ่ง และมีผลงานเพลงลูกทุ่ง ที่โด่งดังจำนวนมาก จนได้รับฉาย า เจ้าชายลูกทุ่ง ออกอัลบั้มชุดแรก แม่ไม้เพลงไทย ในปี พ.ศ. 2533 ที่รวบรวมเพลงลูกทุ่งนั้นเอง

สำหรับ ก๊อท จักรพันธ์ มีคุณแม่เป็นชาว จ.นครราชสีมา และคุณพ่อเป็นชาวอเมริกัน คุณพ่อเป็นทหาร ย้ายมาประจำการที่ จ.นครราชสีมา จึงพบกับคุณแม่ ซึ่งขณะนั้นเป็นแม่ครัวในค่าย ทั้งคู่แต่งงานกัน มีลูกด้วยกัน 4 คน ต่อมาคุณพ่อถูกเรียกตัว

กลับสหรัฐอเมริกาตั้งแต่เขายังเด็กมาก โดยไม่มีรูปทิ้งไว้ เขาจึงจำหน้าไม่ได้ และคุณแม่ก็ไม่ย้ายไปด้วยตามคำชวน เพราะห่วงคุณย าย และเกรงมีปัญหาการปรับตัวเพราะด้อยการศึกษา

ก๊อต จักรพันธ์ ขออยู่คนเดียว เป็นโสดในวัย 53 ปี

และเพราะคุณพ่อ ต้องย้ายไปอีกหลายประเทศจึงข า ดการติดต่อ ก๊อทจะเป็นเด็กเงียบ ชีวิตวัยเด็กลำบากมาก เพราะคุณแม่ย ากจน มีลูก 4 คน อยู่บ้านเช่าทำงาน รับจ้างได้ค่าแรงรายวันไม่มาก พี่สาวและพี่ชาย ได้เรียน ชั้น ประถมศึกษาปีที่ 4 ก็ต้องออกมาทำงานหาเ งิ น

น้ำใจยิ่งให้ยิ่งได้จริง ต้องขออนุโมทนาสาธุกับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มฮอต ก๊อท จักรพันธ์ ล่าสุดเจ้าตัวได้นำเ งิ นจากพวงมาลัย

ที่บรรดาแฟนคลับแม่ยกมาคล้องให้ขณะขึ้นร้องเพลงไปทำบุญ โดย หนุ่มก๊อท ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นลงอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ยอดเ งิ นรางวัลที่แฟน มอบให้หน้าเวทีได้รับมาตามนี้นะครับ ได้เวลาส่งผ่านทำประโยชน์เพื่อสังคมแล้ว

น้ำใจยิ่งให้ยิ่งได้จริง ต้องขออนุโมทนาสาธุกับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มฮอต ก๊อท จักรพันธ์ ล่าสุดเจ้าตัวได้นำเ งิ นจากพวงมาลัย ที่บรรดาแฟนคลับแม่ยกมาคล้องให้ขณะขึ้นร้องเพลงไปทำบุญ โดย หนุ่มก๊อท ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นลงอินสตาแกรม

ส่วนตัวว่า ยอดเ งิ นรางวัลที่แฟน มอบให้หน้าเวทีได้รับมาตามนี้นะครับ ได้เวลาส่งผ่านทำประโยชน์เพื่อสังคมแล้วถึงแม้ปีที่ผ่านมาจะรับงานจำนวนน้อย แต่ความรักที่แฟนคลับแฟนเพลงมอบให้

ก๊อต จักรพันธ์ ขออยู่คนเดียว เป็นโสดในวัย 53 ปี

ไม่เคยน้อยลงเลย จะผ่านเวลามากี่ปีจากครั้งแรกที่เราเจอกัน แฟน ยังคงติดตามและให้กำลังใจผมอย่างต่อเนื่องเสมอมา คนที่ไม่ใช่พี่น้องเดียวกัน แต่รักผมได้ขนาดนี้ ผมโชคดีเหลือเกินที่ได้เกิ ดมาเจอแฟน ทุกคน ขอให้ความรักและสิ่งดี ที่

มอบให้ผมนี้จงกลับไปหาแฟน เป็นร้อยเท่าพันเท่านะครับ วันนี้มอบเ งิ นที่ได้รางวัลจากหน้าเวทีแล้วนะครับ จำนวนเ งิ นหนึ่งลบ. โดยแบ่งเป็น 2 มูลนิธิคือ 1. ศิริราชมูลนิธิ 2. รพ.จุฬาภรณ์

เรียบเรียง showbizzinfoo

By mjtoon

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *