พุธ. ก.ย. 28th, 2022

เปิดคฤหาสน์บาร์บี้เมืองไทย สุมณี สมบัติล้ำค่า รู้ราคาแหวนไม่ธรรมดา

เรียกว่าเป็นเซอร์ไพรส์ในเซอร์ไพรส์จริง สำหรับรายการ ตีท้ายครัว เทปล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 18 กันย ายน 25656 หลังไปบุกบ้านไฮโซหมื่นล้าน สุมณี คุณะเกษม มหาเศรษฐีชื่อดังของไทย โดย ไฮโซสุมณี ได้พาชมบ้านที่เต็มไปด้วย เฟอร์นิเจอร์สุดหรู

ของเก่าหาย ากต่าง ทรัพย์สมบัติโบราณล้ำค่า ที่ราคาของแต่ละชิ้นนั้นราคาไม่เบา แหวนที่ใส่ในวันที่ถ่ายรายการก็ราคากว่า 500 ล้านแล้ว เพราะเป็นทับทิมสย าม 11 กะรัต ที่ทั้งสีและไร้ตำหนิแบ บนี้หาย าก มีการประมูลกันไป 2-3 ปีก่อนCV ประมูลกันไป 3 กะรัต 60 กว่าล้านบาท

ถามว่าของพวกนี้พวกที่ประมูลระดับโลก พร้อมที่จะเอาไปอยู่แล้วถ้าเราขาย เจ้าตัว บอกว่า มาจากอังกฤษ เขาพร้อมที่จะเอาไปหมดทั้งบ้านเลย บริษัทประมูลใหญ่ ของอังกฤษ และการเปิดบ้านถ่ายรายการครั้งนี้ไฮโซดังยังไม่รับค่าตอบแทน

แต่ขอเปลี่ยนเป็นข้าวสาร เพราะแมวจรมาตอนนี้ 40-50 ตัวอยู่หลังบ้าน และจะส่งไปศูนย์ฝึกอาชีพด้วย ซึ่งรายการมอบข้าวให้ถึง 600 กิโลกรัม แต่ที่เซอร์ไพรส์สุด ก็คือโมเมนต์พิธีกรและทีมงานได้ทำเซอร์ไพรส์ยกเค้กออกมาฉลองวันเกิ ดอายุครบ 44 ปี ให้กับ มดดำ คชาภา

ซึ่งก็ทำเอาเจ้าตัวปลื้มใจสุด พร้อมรับคำอวยพรจากเพื่อนพิธีกรและเจ้าของรายการ ยิ้มสุขใจกันถ้วนหน้า เท่านั้นยังไม่พอเพราะ ไฮโซสุมณี ยังร่วมอวยพร และเซอร์ไพรส์ด้วยการถอดแหวนตัวเองให้เป็นของขวัญวันเกิ ดกับ มดดำ กับมือ

ซึ่งแหวนดังกล่าวเป็นของเก่าที่สะสมมานาน งานนี้แม้จะสวมไม่ได้แต่มดดำก็บอกว่าจะเก็บไว้อย่างดี เรียกว่า เป็นโมเมนต์ที่ทำเอาฮือฮาทั้งรายการ

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *