พุธ. ก.ย. 28th, 2022

หนุ่ม ศรราม ชีวิตเรียบง่าย ประหยัดเพื่อลูก

เรียกได้ว่าที มในกองถ่ายจะรู้จักตัวตนของเขาคนนี้ดีอย่างหนุ่ม ศรรามที่มักจะใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย กินง่ายนอนง่ายสบายและเป็นคนติดดินเพราะเมื่อมีถ่ายละครถึงแม้ว่าจะเป็นตัวเอก แต่ก็ไม่ได้ถือตัวใด

เวลาพักก็จะต่อแถวตักอาหารกับทีมงา นในกองอยู่เสมอ ทำให้หลายคนเอ่ยปาก ชื่นชมมาแล้วไม่น้อย โดยดูแล้วจะเป็นคนที่รักครอบครัวมีความกตัญญู ถึงแม้จะอยู่ในวงการมานานหลายสิบปี

แต่ก็ยังคงทำตัวเสมอต้นเสมอปลายเหมือนเดิม และอย่างที่หลายคนรู้ดีกับเ รื่ อ งก่อนหน้านี้กับติ๊กหรือกุ้งพลอยที่ในตอนนี้ศรรามต้องดูแล น้องวีจีเพียงผู้เดียวและจะให้เจอกับคุณแม่ได้ตามตกลง

ส่วนทางคุณพ่อก็ได้เป็นคนดูแลทุกเ รื่ อ งไม่ว่าจะเป็นไปรับไปส่งที่โรงเรียนหรือทุกอย่างที่เกี่ยวกับบุตรสาวเขาเป็นคนรับทั้งหมดและปรับเปลี่ยนตัวเองทุกอย่างให้ดีขึ้น

เพื่อดูแลครอบครัว อย่างเมื่อก่อนเคยอยู่ห้องเช่ามาก่อนทั้งครอบครัวแต่ถึงแม้จะเล็กมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างจะกระชับแต่ทุกคนก็ดูอบอุ่นอยู่ไม่น้อย

ด้วยความขยันและความตั้งใจทำให้ในตอนนี้เขานั้นมีบ้านที่มีพื้นที่มากขึ้นสำหรับครอบครัวถึงจะไม่สำเร็จในเ รื่ อ งความรัก แต่ว่าด้านอื่นหนุ่มคนนี้ทำออกมาได้อย่างดีเลยละค่ะ

ไม่ว่าจะในหน้าที่ของบุตร หรือคุณพ่อ ในตอนนี้ก็คงจะยังไม่เปิดใจขอยู่กับน้องวีจี และรักเค้าให้เป็นอย่างดีก่อนเพราะแบ บนี้คือความรักจริงเราสองคนรักและเข้าใจกัน นี้ก็พอแล้ว

 

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *