พุธ. ก.ย. 28th, 2022

ชีวิตหลังแต่งงาน เป็นคุณนายไร่องุ่น เปิดภาพสามีมหาเศรษฐีเมืองพัทย า

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่อยู่วงการมานานจริงค่ะ สำหรับ คุณ สุพรรณษา เนื่องภิรมย์” นางเอกภาพยนตร์รุ่นแม่วัย 60 ปี เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์ไทยเ รื่ อ ง ไผ่สีทอง

แล้วก็ สามใบเถาจบการศึกษาจากโรงเรียนสตรีนนทบุรี ไปสู่วงการจากการชักชวนของ จีรวรรณ กัมปนาทแสนย ากร ให้แสดงภาพยนตร์เ รื่ อ งแรกเ รื่ อ ง รอยลิขิต

คู่กับ อำภา ภูษิต พอเจตน์ แก่นเพชร และก็ สุชาติ คงเจริญ เริ่มมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เ รื่ อ งที่สอง เต ือนสติ แล้วก็ ไผ่สีทอง โดยมักได้แสดงประกบคู่กับอำภา ภูษิต

จนถึงนักข่าวมักเรียกว่า นางเอกฝาแฝด สุพรรษา มีชื่อเสียงสูงสุดในตอน พ.ศ. 2523 ร่วมกับ อำภา ภูษิต แล้วก็เนาวรัตน์ ยุกตะนันทน์ ในบทบาทสามพี่น้อง ใน สามใบเถา

สุพรรณษา ยังพกความสวยงาม ความสามารถ ให้ได้มองเห็นในทีวีอยู่บ้าง ไม่ใช่เพราะว่า เธอนั้นไม่ต้องการกลับมาแสดงละครแต่ว่าเพราะว่าหน้าที่การงานของเธอ

จึงทำให้มีเวลาให้กับงานแสดงที่รัก เพียงแ ค่อาทิตย์ละ 2-3 วันเพียง นั้น ซึ่งสามารถแบ่งเวลามาแสดงได้“ไม่ใช่ไม่อย า กรับนะ พี่ษามีไร่ที่พัทย า อีกอย่างละครจะต้องดูว่าบทว่าได้มั้ย ถึงจะรับเล่น เ รื่ อ งเวลา เราเองก็มีไร่ที่พัทย า

แต่ว่าความที่เป็นนักแสดงมาตั้งแต่เล็ก เพียงแต่ว่าบางคนรู้สึกว่าเราอยู่ต่างจังหวัดแล้วจะไม่รับ จริงรับ ดูที่บทว่าเหมาะสมกับเรามั้ย คาแรกเตอร์ได้มั้ย”

“เรามีเวลาให้ 2-3 วัน แล้วเสาร์ อาทิตย์ อีกอย่างเราเป็นดาราหนังคงจะรับปากเขาและจะต้องให้เวลา ดูความเหมาะสมกับวัยที่เราจะเล่น มองบท เ รื่ อ งเวลา”

เพราะนอกจากนี้เธอยังจะต้องบริหารไร่องุ่น ของเธอกับคุณสามี คุณสุรชัย ตั้งใจตรง ที่พัทย า ชลบุรีอีกด้วย นี่เองที่ใครต่างขนานนามนางเอกรุ่นใหญ่ คนนี้ว่าสวยเก่งแล้วก็มั่งมีมาก

น้อยคนนักจะได้เห็นโฉมหน้าของคุณสุรชัยเนื่องมาจากเป็นคนนอกวงการ รวมทั้งเป็นประธานก ร ร มการบริหาร ผู้ได้รับสัมปทานบริหารสื่อประชาสัมพันธ์ในสถานีบริการน้ำมันชื่อดัง

เมื่อปี 61 เป็นตัวแทนขายสื่อสถานีบริการน้ำมัน จำนวน 300 สถานีบริการทั่วประเทศ ให้แก่เจ้าของสินค้าแล้วก็บริการทั่วไป ทั้งยังยังเป็นเจ้าของไร่องุ่น กับภรรย า ก็คือคุณสุพรรษา ปัจจุบันนี้ทั้งสอง มีบุตรร่วมกัน 1 คน

ไร่องุ่นสุดสวยของ สุพรรณษา เนื่องภิรมย์ อดีตนางเอกรุ่นใหญ่ที่เนรมิตพื้นที่กว่า 1,200 ไร่ใจกลางยอดเขา รอบตั้งบลนาจอมเทียนติดกับเขาชีจรรย์

ให้เป็นไร่องุ่นบรรย ากาศสวยงาม จนกระทั่งกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของเมืองพัทย าตลอดจนกลายเป็นสถานที่ถ่ายมิวสิควิดีโอหลายเ รื่ อ ง

ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทย า ( Silverlake Pattaya)มีลานจอดรถกว้างขวาง หยุดรถยนต์และเดินตรงมาที่อาคารสไตล์อิตาลี

ดีไซน์เสมือนแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเขาใหญ่อย่างปาลิโอ (Palio) ตัวอาคารโอบล้อมด้วยดอกไม้สีสันสดใส อีกด้วยจ้ะ

 

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *