พุธ. ก.ย. 28th, 2022

เผยเหตุผล ฟาง พิชญา สร้างบ้านแจกฟรี

เป็นอีกหนึ่งคู่รักสายคอนเทนต์ ฟาง พิชญา และก็ เอเอ พีรวัชร์ คบกันมา 15 ปีแม้กระนั้นที่บ้านทั้งสองพึ่งมารู้ ฝ่ายสาวเอ่ยอย า กแต่งงานแต่ยังไม่พร้อม แพลนยังไม่ต้องการมีลูกด้วยเหตุว่ายังติดใช้ชีวิตรวดเร็ว โต้เ รื่ อ งอวดร ว ย ตอนที่เราลำบากเราไม่ถ่ายลงอยู่แล้ว เราจะถ่ายเฉพาะตอนที่เราประสบความสำเร็จ มันก็เลยมองแบบใช้ชีวิตร่ำ ร ว ย

ประเด็นดราม่าทำคอนเทนต์ช่วยเหลือสังคมสร้างภาพ ผมดูมาครู่หนึ่งว่าเค้าลำบากจริงเป็นเคสของน้องคนนึง แม่เค้าสมองไม่ดี เป็นคนไร้บ้าน และก็มีย ายผมก็ตามมาครู่หนึ่ง กระทั่งเห็นสมควรว่าเค้าควรมีที่อยู่ที่ปล อ ดภั ย ฟางเจอก่อน ช่วยข้าวสาร อาหาร เ งิ น พอเพียงผ่านมาเดือนกว่าไปเยี่ยมเค้าใหม่ก็ยังมองเห็นเค้าเป็นอย่างงั้นอยู่ มันเป็นเพิงเป็นเ ด็ กหญิงด้วย เราคุยกันว่าเราพอมี ไปถามราคาก่อนแบบบ้านง่ายเลย

โดยประมาณ 150,000 ทางฟางกับพี่เอเรา 2 คนเลือกแล้วว่าต้องการดำรงชีวิตแบบผู้มีประโยชน์ ซึ่งเราไม่ได้เดือดร้อนมาก ถ้าหากเราให้บ้าน 1 หลังที่อยู่ได้ 30-40 ปี กับคนคนหนึ่ง ตอนแรกที่คิดทำคอนเทนต์ เราอย า กทำอะไรดีให้กับสังคม

เล่นเอา ฟาง พิชญา นอยด์ตั้งแต่เช้าวันเกิ ดปีที่ 33 เนื่องจากว่าไม่มีใครอวยพรและจำวันเกิ ดได้เลย แม้แต่แฟนหนุ่มที่คบมา 10 กว่าปีอย่าง เอเอ พีรวัชร์ แถมตกเย็นอุตส่าห์แต่งตัวดูดีรอไปดินเนอร์ แฟนก็มาในลุคกางเกงขาสั้นรองเท้าแตะ แต่มาพร้อมเซอร์ไพรส์ของขวัญเป็นเ งิ นสด 10 ปึก (1 ล้านบาท) ที่งอนอยู่กลายเป็นยิ้มแก้มปริ โพสต์แคปชั่นอวยแฟนด้วยว่า “เธอ คือชายที่ประเสริฐที่แท้ทรู ขอหอม 2 ที”

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *