พุธ. ก.ย. 28th, 2022

บ้านเกิ ด 6 ประเทศ ริชชี่ อรเณศ รัก 2 ปี พร้อมแต่งพระเอกดัง

10 ปีก่อน วงการบันเทิงไทยได้รู้จักนักแสดงหน้าใหม่ ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส นางเอกภาพยนตร์เ รื่ อ ง คู่กssม ซึ่งขณะนั้นมีอายุ 17 ปี และอาจเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีเชื้อสายหลากหลายมากที่สุด

จากพ่อที่มีเชื้อสายไทย ฟิลิปปินส์ สวิตเซอร์แลนด์ อังกฤษ สเปน แม่ที่มีสายจีนและชนเผ่าลาหู่ริชชี่ออกสตาร์ทในวงการบันเทิงด้วยเส้นทางขรุขระ

กับคำวิจารณ์ด้านลบที่ส่งเสียงดังในโลกออนไลน์อยู่หลายปี รวมถึงกระแสดราม่าที่มักจะเป็นแพ็กเกจเสริมของอาชีพนักแสดงรวมถึงการย้อนกลับไปยังจุดเริ่มต้นของชีวิตที่ดอยปู่หมื่น อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่

บ้านเกิ ดที่เธอภูมิใจ อีกทั้งอย า กบอกให้ทุกคนรู้ว่า เธอมีเชื้อสายชาวลาหู่และบ้านที่งดงามเพียงใด ตอนเล่น คู่ก ร ร ม โดนวิจารณ์เยอะ แต่พอมองย้อนกลับไป เราเห็นเ ด็ กผู้หญิงอายุสิบเจ็ดปี

ซึ่งเราในวันนี้แสดงแบบนั้นไม่ได้ เป็นแววตาของเ ด็ กที่ไม่รู้อะไรเลย ในวันนี้ เ ด็ กผู้หญิงคนนั้นเติบโตขึ้น โตขึ้นนะ อังศุมาลินมีชีวิตของเขา ในขณะที่เราก็โตขึ้น เจอความท้าทายใหม่

รวมถึงกระแสดราม่าที่ไม่คิดว่าจะเจอ ซึ่งทั้งหมดเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เราเข้มแข็ง จากสมัยเ ด็ ก เวลาเจอปัญหา แม่จะช่วยจัดการให้ตลอด แต่พอโตขึ้นก็เรียนรู้จะแก้ปัญหาด้วยตัวเอง

เพื่อที่คนรอบข้างจะได้ไม่ต้องรู้สึกกังวลไปด้วย ช่วงปีแรก ในวงการบันเทิง คุณโดนวิจารณ์เ รื่ อ งการแสดงค่อนข้างเยอะจริง ไม่เคยท้อเลยนะ อาจเพราะไม่ได้เล่นโซเชียลมีเดียเยอะ แต่รู้ว่ามีคอมเมนต์

อีกทั้งเธอยังได้เผยถึงประวัติครอบครัวของเธอที่เป็นนางเอกสาวที่มีเชื้อสายกว่า 6 ประเทศ คุณตาเป็นชาวจีนอพยพ มาเจอลูกสาวของปู่หมื่น หลายคนคิดว่าริชชี่เป็นลูกครึ่งฝรั่ง ซึ่งใช่ค่ะ

แม้เธอจะเกิ ดและโตบนดอยปู่หมื่นและเคยถูกนักแสดงรุ่นใหญ่ดูถูกและไล่เธอกลับดอยไปนั้น แต่เธอเองก็ไม่ได้รู้สึกโกรธเคืองหรือเก็บมาคิดมาก แถมยังภูมิใจในชาติกำเนิดของเธอมาก อีกด้วย

แถมตอนนี้ความรักและการงานของเธอก็ไปได้ดีมาก เพราะเธอเองเคยออกมาพูดว่าเกิ ดมา 28 ปี เธอเองไม่เคยมีแฟนเลยแม้แต่คนเดียว ริชชี่ บอกว่า ไม่เคยคิดว่าเลยว่าวันหนึ่งชีวิตตัวเองจะมีครอบครัว

เพราะว่ารู้สึกว่าไม่อย า กมีแฟน และก็อต ก็ช่วยเสริมว่า จริง เค้ามีความสุขกับครอบครัวอยู่แล้ว ครอบครัวช่วยมาเติมเต็ม ที่ผ่านมาตนเองถามริชชี่ตลอด

ว่าเคยมีความคิดอย า กมีใครสักคนมั้ย ถ้าได้ย้อนกลับไปตอนสมัยเรารู้จักกันใหม่ เริ่มทำงานด้วยกัน จุดเริ่มต้นอาจจะมาจากการทำงาน จากนั้น ก็อต ก็ได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นการปิ๊งกันว่า

จุดเริ่มต้นมันมาจากการทำงานด้วยกัน ในตัวละครที่เล่นคือเรารักกันมาก แต่งงานด้วยกัน และเราก็พย าย ามหาวิธีจะทำยังไงให้ตัวเราอินกับเค้า เพื่อที่จะแสดงออกมาได้ดีที่สุด

แล้วเล่นไปมาก็เริ่มรู้สึกอย า กรู้จักกับเค้าให้ดีที่สุด เหมือนเราอิน อย า กค้นหาเค้ามากขึ้น มากกว่าการเป็นตัวละครแล้ว ตัวตนหรือนิ สั ยใจคอของ ริชชี่ เค้าเป็นคนน่ารัก แบบมุ้งมิ้ง จนได้มาคบหากันจริง

และตอนนี้ทั้งคู่เองก็เคยหลุดปากพูดถึงเ รื่ อ งอนาคตที่อย า กจะสร้างครอบครัว พร้อมแต่งงานแล้วด้วยล่ะค่า รอฟังข่าวดีของทั้งคู่ได้เลย เชื่อว่าต้องเร็ว นี้แน่นอนค่า

 

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *