Home news ชีวิตปัจจุบัน ‘กบ พิมลรัตน์’ พลิกเป็นคุณนาย 10 ประเทศ

ชีวิตปัจจุบัน ‘กบ พิมลรัตน์’ พลิกเป็นคุณนาย 10 ประเทศ

65
0

แต่งรุ่นพ่อห่าง 19 ปีพลิกเป็นคุณนาย 10 ประเทศ!
‘กบ พิมลรัตน์’ วิวาห์เศรษฐีเครื่องสำอาง 100 ล้าน สบายทั้งชาติ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ “กบ พิมลรัตน์ พิศลยบุตร” อดีตนักแสดงที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากการรับบท พระศรีสุริโยทัย (ตอนเด็ก) ในหนังประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง สุริโยไท
และหลังจากนั้นเธอก็ฝากผลงานไว้ในวงการบันเทิงมากมาย กระทั่งต่อมาตัดสินใจแต่งงาน และหันไปใช้ชีวิตครอบครัว จนแทบจะไม่ได้เห็นผลงานในวงการบันเทิงของเธอสักเท่าไรนัก

HlStq.jpg

หากย้อนกลับไป กบ พิมลรัตน์ อดีตนักแสดงชื่อดัง ที่เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการถ่ายโฆษณาในอายุเพียง 13 ปี จากนั้นได้รับเลือกให้แสดงภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ สุริโยไท
รับบทเป็นพระศรีสุริโยทัย (ตอนเด็ก) และ พระสวัสดิราช (ลูกของพระสุริโยไท) ซึ่งเป็นผลงานที่ทุก ๆ คนรู้จักเธอเป็นอย่างดี

HlYNR.md.jpg
HlUtC.jpg

นอกจากนี้ยังฝากผลงานการแสดงไว้มากมาย เช่น พันท้ายนรสิงห์, ขุนพันธ์, ผู้ชนะสิบทิศ, ปริศนา เป็นต้น หลังจากนั้นเธอก็ได้เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มใหญ่นักธุรกิจ
นามว่า “คุณ ประสพ พลากรกิตติ” กรรมการผู้จัดการ บริษัทเคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ผู้นำเข้าและจำหน่ายวัตถุดิบในอุตสาหกรรมความงามและสุขภาพ
ซึ่งบริษัท เคมีโก้ เกี่ยวกับเคมีเครื่องสำอางนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก มีบริษัทที่อยู่ต่างประเทศทั้งหมด 9 ประเทศ รวมเมืองไทยด้วยเป็น 10 ประเทศ และตอนนี้คุณกบได้ดำรงตำแหน่ง CEO Marketing และขอหันหลังให้กับวงการบันเทิงโดยถาวร

HlXrZ.md.jpg
HlCwj.md.jpg
Hr9VD.md.jpg

“เรื่องชีวิตคู่มันก็ต้องค่อยๆเรียนรู้กันไป เราทั้งคู่มีนิสัยค่อนข้างชัดเจน บางทีเราก้ต้องใช้เวลาปรับกันนิดนึง ปรับมากเลย เพราะตัวเขานักธุรกิจ เราศิลปิน
ช่วงแรกๆก็มานั่งคุยกันเยอะ เรื่องน้องก็มีวางแพลนอยู่แต่ยังไม่สำเร็จเราเดินทางกันอยู่ตลอด ปรึกษาหมอบ้างแล้ว ช่วงนี้อยู่ในช่วงเตรียมตัว

HlDO6.md.jpg
Hlm4S.md.jpg
HlxDF.md.jpg

ตอนนี้ต้องหยุดเดินทางก่อน เพราะเลย 35 กลัวจะไม่ปลอดภัย ไปฝากไว้นานแล้ว แพลนไว้มี2-3คน รอจังหวะและช่วงเวลาช่วงนี้เคลียร์งานก่อน บอกลาวงการไปนานแล้วขุนพันธ์ เป็นเรื่องสุดท้าย”

HlzVy.md.jpg
HlZIQ.md.jpg

ปัจจุบัน แม้จะผ่านมานานถึง 10 กว่าปีแล้ว ‘กบ พิมลรัตน์’ ก็ยิ่งทวีคูณความสวยได้มากขึ้นเรื่อย ๆ เรียกว่ายิ่งอายุมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งสวยมากขึ้นเท่านั้น

HlgI5.md.jpg
Hl4cf.md.jpg

Previous articleโซเชียลตาดีเห็น ‘ทิม พิธา’ โผล่กลางไอจี ‘แอฟ ทักษอร’
Next articleเปิดนาที ‘ไก่ ภาษิต’ ชักสีหน้าหลังฟัง ‘วันชัย’ พูดถึงขั้นตัวสั่น

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here