Home news 4 ดารา ถูกช่องปลด-เพื่อนวงการแบน แล้วได้ดี

4 ดารา ถูกช่องปลด-เพื่อนวงการแบน แล้วได้ดี

70
0

ช่องสั่งปลด-เพื่อนแบน พลิกได้ดีกว่าเล่นละคร!
5 ดาราอดีตลูกรักช่อง เริ่มต้นชีวิตใหม่ฟาดหน้าเคยถูกตัดอนาคต
เรียกว่าช่วง 2-3 ปีมานี้ กระแสเหล่าดารานักแสดงจากช่องดัง ที่มีหลายคนนั้นเคยถูกประกาศปลดกลางอากาศ ฉีกสัญญาก่อนกำหนด แบบที่ไม่ทันได้ตั้งตัวกันหลายเคสมาก
บางคนนอกจากจะหายหน้าหายตาไปจากงานแสดงแล้ว ก็แทบจะไม่ค่อยได้มีบทบาทหรือผลงานใหม่ ๆ มาให้เห็นผ่านหน้าจอโทรทัศน์เลย บางคนถึงขั้นที่เพื่อนในวงการหันหลังให้

HzSA0.md.jpg
HzWeW.md.jpg

4. โก้ วศิน อัศวนฤนาท หลังอดีตต้นสังกัดร่อนจดหมายยุติสัญญา ทำให้เกิดกระแสฮอตเสิร์ชอยู่พักหนึ่ง ล่าสุดดูเหมือนความฮอตจะเข้าตาผู้จัดหลายคน
เพราะหนุ่มโก้ได้ให้สัมภาษณ์อัปเดตผลงาน ในงานเปิดตัวละครเรื่อง “เจ้าสาวในสายลม” ซึ่งเป็นผลงานแรกหลังถูกปลดฟ้าผ่า โดยเผยว่ามีละครติดต่อเข้ามาประมาณหนึ่ง

HznlH.md.jpg

ส่วนเรื่องที่ช่องเดิมนำละครของตนมารีรันนั้น ไม่ติดใจอะไร ถือเป็นเรื่องดีที่ทำให้คนได้เห็นหน้าตัวเองบ่อยขึ้น

HzPFm.md.jpg
HzjCV.md.jpg

3. บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม หลังจากที่ถูกปลดออกจากช่อง 7 ก็ยังมีผลงานมากมายให้แฟนคลับได้ติดตาม โดยก่อนหน้านี้หนุ่มบิ๊กเอ็มจะได้ร่วมแสดงในงานมหกรรมทางดนตรี คอนเสิร์ต Sabaidee Fest 2023
ที่ว่ากันว่า งานดังกล่าวนั้นเป็นงานมหกรรมดนตรีและคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่งานหนึ่งในอเมริกาเลยก็ว่าได้ เรียกว่าหลังจากเจ้าตัวมาเผยบทบาทใหม่ของตัวเอง บรรดาแฟนคลับต่างกดไลค์และแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม

HzA5A.md.jpg
HzTeL.md.jpg
Hzm0P.md.jpg

2. หมิว สิริลภัส มีงานละครมากมายหลายเรื่อง ซึ่งหมิวถือเป็นนางร้ายเบอร์ต้นๆ ของช่อง 7 อีกด้วย ที่ก่อนหน้านี้ ถูกช่องต้นสังกัดปลดออกทันที
หลังจากที่เจ้าตัวเคยออกมาเคลื่อนไหวคอลเอาต์จนมีผลกระทบกับงาน ก่อนที่เจ้าตัวจะตัดสินใจเบรกงานในวงการบันเทิงซึ่งเป็นอาชีพที่เธอรัก
เพื่อลงสมัคร ส.ส.เขตบางกะปิ ในนามของพรรคก้าวไกล และในวันนี้หมิวขึ้นแท่นเป็นว่าที่ ส.ส. คว้าเก้าอี้ ส.ส. ครั้งแรกในชีวิต เรียกว่าเธอนั้นประสบความสำเร็จอีกด้านหนึ่งในชีวิตเลยกฌว่าได้

Hzhha.md.jpg
HzOBd.md.jpg
Hz4CE.md.jpg

1. เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ เป็นนักแสดงมากความสามารถที่เรียกว่าเป็นคนที่ยืนข้างความเท่าเทียมและประชาธิปไตยเลยจริงๆ ทั้งมากความสามารถ และมีดีกเป็นถึงรีลูกชายนางงาม และตำรวจ

HzzhN.md.jpg

เขาเป็นดาราที่ออกมาแสดงจุดยืนทางการเมือง โดยเลือกที่จะอยู่สนับสนุนประชาธิปไตย และการเลือกตั้งในช่วงปี 2557 จนส่งผลให้เขาถูกคนในวงการบางกลุ่มแบน ตลอดจนถึงถูกปลดจากละครจากเรื่องการเมืองมาแล้ว

HzMbt.md.jpg

แต่ในปี 2566 บทบาทของเพชร กรุณพล กำลังจะเปลี่ยนไปในบทบาทใหม่ นักการเมือง สังกัดพรรคก้าวไกล เมื่อเจ้าตัวนั้นชนะเลือกตั้ง คว้าชัยส.ส.มาได้สำเร็จ

Hz6zs.md.jpg

Previous articleเปิด 5 เรื่องจริง ‘แอฟ ทักษอร’ ก่อนถูกสงสัยเป็นแฟน ‘ทิม พิธา’
Next articleแฟนๆกรี๊ดสนั่น ชัดเจนแล้ว นักแสดงสาว ฝ่ายชาย หอมแก้มออกสื่อ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here