Home news ‘ต่าย ชุติมา’ เผยข่าวดีที่ทุกคนเชียร์มาตลอด

‘ต่าย ชุติมา’ เผยข่าวดีที่ทุกคนเชียร์มาตลอด

4
0

เผยข่าวดี! ทุกคนเชียร์กันมาตลอด
เสียงแตก 2 ฝ่าย ‘ต่าย ชุติมา’ ประกาศแล้วแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่น

739593.md.jpeg

ยังคงอยู่ในความเคลื่อนไหวในสายตาของแฟนๆ อยู่ตลอดสำหรับกระแสความนิยมของว่าที่นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 อย่างหนุ่ม ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่ไม่ว่าเขาจะขยับตัวไปทางไหนก็ถูกสนใจไปเสียหมด ล่าสุดกับเรื่องอดีตครอบครัวของเขาที่มีชื่อของดาราดัง ต่าย ชุติมา รวมอยู่ด้วย

739594.md.jpeg

ทำเอาคนลุ้นและไม่ลุ้นให้คืนดีกันอย่างมากมาย งานนี้เลยทำให้เรื่องราวของสาวต่ายถูกสนใจตามไปด้วย ล่าสุดสาวต่ายออกมาลงคลิปโปรโมตรายการให้ นิกกี้ ณฉัตร ยูทูบเบอร์และดาราดังในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งดูรูปแบบของรายการทำเอาหลายคนห้ามสาวต่ายทันทีเพราะกลัวทำให้หนุ่มทิมเสียชื่อเสียงในการไปออกรายการนี้

739595.md.jpeg

โดยมีคนมาคอมเมนต์เบรกมากมาย อาทิ ออกรายการบ่อยนะคะช่วงนี้ ขออย่าให้กระทบท่านว่าที่นายกฯ นะคะ สื่อบางคนก็ไว้ใจไม่ได้ค่ะ, ไม่น่าจะได้เกาะกระแสแล้วล่ะ เพราะเขาเปิดตัวกลบกระแสและปิดสวิตช์แล้ว, ต่ายไม่เคยเกาะกระแส ดูอีกฝั่งสิ ยิ่งกว่าเกาะ แท็กหา คุณพิธา สร้างกระแส

739596.md.jpeg

ส่วนตัวไม่ปลื้ม เพราะแคร์ความรู้สึกพิพิม, ออกมาเชียร์ไม่มีใครว่าครับ แต่เลิกออกเดินสายออกรายการ แล้วสัมฯ แต่เรื่องอดีตกับสามีเก่าครับ มันไม่เกี่ยวกับปัจจุบัน พูดแค่เรื่องพ่อแม่ลูก และผลงานตัวเองสิ เข้าใจยากตรงไหน ถ้าคนมีสมองรู้จักแยกแยะ เป็นต้น

739597.md.jpeg

แม้จะไม่ใช่คู่รักแล้วแต่ก็ทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีมาตลอดไม่เคยขาดตกบกพร่องระหว่าง “ต่าย ชุติมา” และ “ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” ล่าสุดสาวต่ายโพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว @tye.chutima เป็นโพสต์สถานที่ท่องเที่ยว พบมีชาวเน็ตคอมเมนต์โพสต์ของสาวต่ายว่า

739598.md.jpeg

“ผมว่าแม่ต่ายต้องชวนพ่อทิมเดทแล้วล่ะ” เธอรีบตอบกลับทันทีค่ะว่า “คุณพ่อกับน้องพิพิมมีชวนไปพัทยาอยู่ค่า แต่รองานหายยุ่งก่อนค่า” ทำเอาทุกคนเฮสนั่นเมื่อรู้ว่ามีแพลนดีๆแบบนี้ รอชมโมเมนต์ครอบครัวเที่ยวด้วยกันอีกครั้งกันจำนวนมากเลยจ้า

739599.md.jpeg
vdrtxbgrhhj.jpeg
7bb9f6006525402d5c0499089f015361.jpeg

Previous articleเปิดรายได้ ‘เบสท์ คำสิงห์’ ตอบชัดเสียให้ ‘ตงตง’ กี่ล้าน
Next articleบ้านเขาใหญ่ ‘นก จริยา-จอนนี่’ ลูกไม่ขอออกไปไหนด้วย 15 ปี

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here