มิ้นต์ ชาลิดา ทนไม่ไหว พูดถึง แอฟ ทักษอร ทำไมต้องไปกินข้าวกับบ้านสงกรานต์

0
หลังจาก แมท ภีรนีย์ ได้ออกมาประกาศว่าได้เลิกกับหนุ่ม สงกรานต์ แล้ว ต่อมาด้าน ปู่ไพวงษ์ คุณพ่อของสงกรานต์ ก็ได้มีความเคลื่อนไหว ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โพสต์ภาพบ้านเตชะณรงค์ ไปทานข้าวพร้อมหน้ากัน โดยมีอดีตสะใภ้อย่าง แอฟ ทักษอร และ น้องปีใหม่ อยู่ด้วย ขณะที่ แอฟ ก็ได้โพสต์ภาพโมเมนต์นี้ด้วย ทำเอาหลายคนเข้าไปกดไลก์และคอมเมนต์รัวๆ นอกจากนี้ สาวแมท เองก็ได้เข้ามากดไลก์ในไอจี...

‘ฟิล์ม รัฐภูมิ’ ความลับ 13 ปี ออกวงการเพราะผู้หญิงคนนี้

0
ความลับ 13 ปี ออกวงการเพราะผู้หญิงคนนี้ บ้าน ‘ฟิล์ม รัฐภูมิ’ ลูกชายเพียงหนึ่งเดียวที่ยอมรับเป็นลูก หากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน กับกรณีที่นักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค ออกมาเปิดเผยว่าพ่อของลูกตน คือพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงไม่น้อย เพราะหนุ่มฟิล์ม คือพระเอกเบอร์แรกๆ ของวงการบันเทิงในขณะนั้น และเมื่อหลังจากที่มีข่าวฉาว ทำให้ชีวิตที่กำลังกลับมารุ่งเรืองสุดๆ อีกครั้งของหนุ่มฟิล์ม ต้องดิ่งลงอีกครั้ง ถูกต้นสังกัดพักงานเป็นเวลา 2 ปี เพราะต้องรอเคลียร์เรื่องลูกกับแอนนี่ ซึ่งหนุ่มฟิล์มได้เปิดใจถึงชีวิตขาลงของตนเองในตอนนั้น แบบหมดเปลือกว่าต้องหนีไปทำงานบริการที่ต่างประเทศในช่วงที่ไร้งาน...

‘ป้อง ณวัฒน์’ ตอบชัด คิดลงการเมืองจริงไหม

0
จุดยืนชัดเจน! จนหลายคนแอบลุ้น เปิดบ้าน ‘ป้อง ณวัฒน์’ ตอบชัด คิดลงการเมืองจริงไหม เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่แสดงจุดยืน คอยติดตาม ข่าวสารการเมือง และการเลือกตั้งมาโดยตลอด สำหรับพระเอกหนุ่ม “ป้อง ณวัฒน์” จนหลายคนแอบลุ้น แอบเชียร์ว่าสักวันจะได้เห็นพระเอกหนุ่มบนถนนการเมือง งานนี้ได้เจอหนุ่มป้อง เจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่า ลงเล่นการเมืองยังครับเดี๋ยวนี้การเมืองไม่ได้เล่นกันง่ายๆ ต้องมีความรู้ความสามารถต้องแน่นจริงๆต้องมีดีเบต ดูอะสนุก ไม่งั้นไปตายคาเวที ไม่ได้ง่าย ต้องพัฒนา ตอนนี้เอาเป็น ‘ไม่’ ก่อน อนาคตเดี๋ยวว่ากันดูพัฒนาการ ประเทศดีกว่า เป็นประชาชนสนุกสุดทั้งนี้ก่อนจะโลดแล่น บนเส้นทางบันเทิง ป้อง ณวัฒน์ เคยรับราชการเป็นนักเศรษฐกร ประจำกระทรวงการคลังมาก่อน ประวัติการศึกษาก็ไม่ได้ธรรมดา เพราะมีความรู้ทางด้านเศรษฐศาสตร์มาตั้งแต่ระดับมหาวิทยาลัย ทั้งปริญญาตรี และ...
Google search engine

เบบี๋คนที่ 2 มาแล้ว ตูน ก้อย เตรียมรับสมาชิกใหม่

0
เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆต่างก็ยินดีกันเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 30 พ.ค.2566 ที่ผ่านมา ก้อย รัชวิน เพิ่งโพสต์คลิปพร้อมคำอวยพรให้สามี ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย พร้อมแง้มของขวัญในโพสต์ถัดไปว่ามีเซอร์ไพรส์แน่นอน สำหรับสามีที่น่ารักที่สุดในโลก ทำเอาแฟนๆ แห่ลุ้นเบบี๋คนที่ 2 ล่าสุด ก้อย รัชวิน โพสต์เฉลยเซอร์ไพรส์ ของขวัญครบรอบวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 44 ปีเต็มของสามี ทำเอาบรรดาแฟนคลับ และคนวงการบันเทิงแห่แสดงความยินดี...

เจ้าข​องบ้า​นเ​จอ​จิ้งจ​ก ​นึกว่ามา​ลอ​กค​ราบ ดู​ชัดๆมี 2 หางโผ​ล่ เ​ชื่อ​มาให้โชค​ก่อนวัน​ห​วยออก

0
พรุ่งนี้แล้วก็จะเป็น​วันประกาศผ​ลรา​งวัล​สลา​ก​กินแบ่​งรัฐ​บา​ลประจำวั​นที่ 1 มิ​ถุ​นายน 66 วัน​นี้เรา​ก็มีเล​ข​มาฝาก​ทุ​กคนกัน​อีกเ​ช่นเ​คย เ​มื่อวัน​ที่ 30 พ.ค.66 สำนัก​ข่าว​ช่อง 8 ได้เผยว่า นั​นทวัฒน์ แ​ซ่เติน เจ้าข​อง​ร้านขาย​น้ำเต้าหู้ อยู่บ้านส​น​ม บ้านเลขที่ 162 ​หมู่2 ต.สนม อ.​สนม จ.​สุ​รินทร์ ว่า​พบจิ้งจก​ส​อ​ง​หางที่บ้าน​ตัวเ​อ​ง ​จากการตรวจสอบ จิ้งจกตัวดัง​กล่าว​กำลังยืนนิ่ง​อยู่ข้าง​ฝา​ผ​นังบ้า​น มีควา​มยาวป​ระมา​ณเกือบ...

หนุ่​มเกา​หลี ช้ำรักสาวไทย ​ซ​อยคาว​บอย ถูก​หล​อกให้หาสินสอด​มาหมั้​น ก่อนโดนซ้อ​ม

0
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเ​รื่อ​งรา​ว ที่เ​รีย​กเสีย​งวิพา​กษ์​วิจา​รณ์อ​ย่า​งมากใ​นโล​กออนไลน์ ​หลังจากที่เฟ​ซบุ๊กเพ​จชื่อดัง ได้มีการลงเรื่อ​งรา​วของห​นุ่​มเกา​หลีราย​หนึ่ง ​ที่มาตก​หลุมรัก​สา​วไทย ​ก่อนที่เจ้า​ตั​ว​จะ​อ้า​งว่าโ​ดน​หลอก โดยทางเพจระบุว่า หนุ่มโอปาช้ำ​รัก​กับสาวซอย​คาวบอ​ย...ห​ลังอ้างว่าเป็นลูกเ​จ้าของ​ร้านสุกี้ชื่อ​ดังสั​ญญาอี​ก 6 เ​ดือ​นจะแต่​ง​งา​น​ด้ว​ย ​ก่อน​จะ​พาไปเ​จอกั​บ​พ่อแม่ถูก​หลอกให้​ซื้อแหวน​ทองแ​ละiphoneเพื่อเ​ป็​นกา​รหมั้​นหมา​ย...สุดท้ายสูญทั้งเ​งิน เสียทั้งทอ​งไปเ​กือ​บ​ครึ่งแ​สน ก่อน​บินกลั​บเกาห​ลีเคยไ​ปทวง​ของ​คืน แต่​กลับ​ถูกสาวไทยและ​พวก​จับซ้​อ​ม ถึงเ​กาหลีเจ้าตั​วรีบอั​ดคลิปแ​ฉยับพ​ร้อม​ขอห​น่​วยงานไ​ท​ยช่วยเหลื​อ​ประสานเรื่อ​ง​คดี. ​ทั้งนี้ หลังจากที่โพส​ต์ดัง​ก​ล่าว ถู​กแชร์ ​ก็ได้รับควา​มสนใจ​จากชา​วโซเชีย​ล ซึ่​งอ​ยากให้มีห​น่ว​ยงา​นเข้าไป​ตรวจ​สอ​บข้อเ​ท็จ​จ​ริง เ​พราะ​หวั่นว่าจะ​ส่​งผ​ลต่อภา​พลักษ​ณ์ขอ​งประเท​ศได้
Google search engine

‘สรยุทธ สุทัศนะจินดา’ ความจริงเป่านกหวีด ร่วมกลุ่ม กปปส.

0
ความจริงเป่านกหวีด ร่วมกลุ่ม กปปส. ‘สรยุทธ สุทัศนะจินดา’ เผยความจริงภาพหลุด แท้จริงไม่ใช่อย่างที่คิด วันที่ 23 พ.ค.2566 นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรเล่าข่าวชื่อดัง ชี้แจงกรณีเป่านกหวีดกับกลุ่ม กปปส. ในรายการ Live “กรรมกรข่าว คุยนอกจอ” วันที่ 23 พ.ค.2566 ช่วงหนึ่งมีคอมเมนต์เข้าทวงถามว่า สรยุทธ ขอโทษหรือยังที่เคยเป่านกหวีด โดย สรยุทธ ชี้แจงว่า...

‘แมท ภีรนีย์’ เผยความจริงสิ่งที่ ‘พ่อไพวงษ์’ ทำหลังเดินออกมาจากลูกชาย

0
‘แมท ภีรนีย์’ เผยความจริงสิ่งที่ ‘พ่อไพวงษ์’ ทำหลังเดินออกมาจากลูกชาย ล่าสุด (27 เม.ย.) สาวแมท ได้ให้สัมภาษณ์อัปเตสถานะหัวใจว่า “เลิกแล้วค่ะ แมทจะเล่าดีเทลคร่าว ๆ ดีกว่าค่ะ เพราะไม่อย่างนั้น ประเด็นมันก็จะถูกแต่งขึ้นมาเรื่อย ๆ เพราะว่าเท่าที่ฟังหรืออ่านข่าวมาหลาย ๆ วัน มันมักจะมีเรื่องไม่จริงเยอะนะคะ แมทลองเดินออกมา ตั้งแต่ธันวาคมปีที่แล้ว แต่ว่าการเลิกกันมันไม่ใช่แค่ว่า ‘เธอเราไปแล้วนะ บ๊ายบาย’ แล้วก็ออกมาได้เลยใช่ไหมคะ...

ช่างสงสัยหนัก ลูกค้าอยากติดแอร์ แต่ให้ตั้งคอมแอร์บนเสา รู้สาเหตุรีบปรบมือให้เลย

0
ช่างสงสัยหนัก ลูกค้าอยากติดแอร์ แต่ให้ตั้งคอมแอร์บนเสา รู้สาเหตุรีบปรบมือให้เลย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งที่ชื่อ @mdastiny ได้โพสต์คลิปหลังสั่งแอร์มาติดที่บ้านแต่กลัวเสียงดัง เลยตั้งเสาไว้รอ ซึ่งพอไปถึงเป็นบ้านไม้ใต้ถุนสูง ลูกค้าได้ปักเสาเอาไว้แล้ว 2 ต้นข้างหลังห้องที่ต้องการให้ติดตั้งแอร์ ตอนแรกช่างก็งงว่าทำไมทำแบบนี้ พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า ลูกค้ากลัวเสียงดังปักเสารอเลย ภาพจาก @mdastiny ภาพจาก @mdastiny ภายหลังทราบว่า ข้อดีของการติดตั้งแอร์บนเสาว่า ทำให้ห้องเงียบและไม่มีเสียงคอมเพรสเซอร์แอร์รบกวนเลย โดยเฉพาะบ้านที่เป็นบ้านไม้ ซึ่งผนังบางกว่าปกติ ถ้าเปิดแอร์แล้วเจอเสียงคอมเพรสเซอร์อาจจะทำเอานอนไม่ได้ ผนังไม้สั่น แถมเวลาน้ำท่วมก็ยังไม่เสียหาย ภาพจาก @mdastiny ภาพจาก @mdastiny ท่ามกลางชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า ไอเดียสุดยอด เป็นต้น ชมคลิป

STAY CONNECTED

0FansLike
3,791FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

FEATURED

MOST POPULAR

ทรัพย์สิน ‘หม่ำ จ๊กมก’ ไม่ต้องทำงานมีแค่นี้สามารถไล่ ‘เสี่ยตา’ ออกช่องได้

0
รวยอู้ฟู่! ถือหุ้นใหญ่ใน ‘เวิร์คพอยท์’ ทรัพย์สิน ‘หม่ำ จ๊กมก’ ไม่ต้องทำงานมีแค่นี้สามารถไล่ ‘เสี่ยตา’ ออกช่องได้ ทำเอาแฟน ๆ คอตลกสงสัยหนัก ไม่รู้ว่าเรื่องจริงหรือแค่อำเล่น หลังจากที่ หม่ำ จ๊กมก เคยลั่นกลางรายการ ถึงสาเหตุที่ลาออกจากรายการ ชิงร้อยชิงล้าน เพราะถูก เท่ง เถิดเทิง กับ โหน่ง ชะชะช่า แซวเรื่องที่ ไปทำตาใหม่มา ล่าสุด...

LATEST REVIEWS

โชค รถแห่ โพสต์เศร้า ตัดพ้อความรัก เหมือนเลิกกันแล้ว

0
เรียกว่าโด่งดังเป็นที่รู้จักช่วงไม่กี่วันเลย ทั้ง โชค รถแห่ และโดยเฉพาะ นัส จุฑารัตน์ ภรรยาและผู้จัดการของนักร้องหนุ่ม โชค โชคมงคล หรือ โชค รถแห่ หลังเกิดเหตุแตกหัก บอล เชิญยิ้ม จน บอล ออกมาประกาศไม่รับงานคู่ ล่าสุดต้องบอกเลยว่าความสัมพันธ์ของนัสและโชคดูเหมือนจะสั่นคลอนซะแล้ว หลังล่าสุดโชค โชคมงคล ได้โพสต์ตัดพ้อ ส่อแววมีปัญหาความรัก เหมือนจะเลิกกัน แล้ว โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอให้เธอมีความสุขกับความทรงจำเก่าๆ โพสต์ดังกล่าว โพสต์ต่อมายังได้ระบุข้อความว่า...

เปิดจำนวนเงิน ‘จิน จรินทร์’ ยอมทุ่มให้ ‘หนิง ปณิตา’ หลังหย่า

0
ทิ้ง 10 ล้าน ลดข้อตกลงขอแค่ 2 สิ่งเพื่อลูกสาว! เปิดจำนวนเงิน ‘จิน จรินทร์’ ไม่คิดเสียดาย ยอมทุ่มให้ ‘หนิง ปณิตา’ หลังหย่า ยังคงเป็นประเด็นให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวของนางร้ายสุดสตรอง “หนิง ปณิตา” กับ สามี “จิน จรินทร์” หลังก่อนหน้านี้ “หนิง” ออกมายอมรับว่ามีปัญหาครอบครัว กำลังแก้ไขด้วยสติ ขณะที่...
Google search engine

LATEST ARTICLES